Khay vệ sinh cho mèo. Mua khay vệ sinh cho mèo ở Minh Khai Hai Bà Trưng

Khay vệ sinh cho mèo là một sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn nuôi mèo cưng trong nhà, chung cư. Hãy cùng Megapet tìm hiểu các mẫu khay vệ sinh cho mèo với mọi hình dáng, kích thước, chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhé.

Theo nhu cầu ngày càng tăng, khay vệ sinh cho mèo trên thị trường vô cùng đa dạng về mẫu mã. Bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn loại phù hợp nhất với mèo cưng của mình.

1. Khay vệ sinh cho mèo hình Ovan (Tặng kèm xẻng)

Khay vệ sinh cho mèo hình OvanKhay vệ sinh cho mèo hình Ovan

Sản phẩm có thiết kế chịu lực tốt, bền, dành cho các bé mèo tập đi vệ sinh. Kích thước khay rộng rãi và chống lật khi mèo đứng lên đi vệ sinh. Xẻng để loại bỏ chất thải của mèo. Vành xung quanh khay giúp mèo bới cát mà không bị văng ra ngoài.

2. Khay vệ sinh thành cao vuông

Khay vệ sinh thành cao vuông

Khay vệ sinh này có chiều cao lý tưởng, cho phép mèo của bạn nhảy vào, ra thoải mái mà không bị dính phân. Khay được làm từ chất liệu tốt, kích thước thoải mái cho mèo, thành cao tránh cát rơi vương vãi, có gắn thêm nắp dễ dàng tháo ra và vệ sinh hằng ngày. Click de mua khay ve sinh thanh cao vuong

3. Nhà vệ sinh cho mèo size lớn (Tặng kèm xẻng)

Nhà vệ sinh cho mèo size lớnNhà vệ sinh cho mèo size lớn

Nhà vệ sinh cho mèo có nhiều thiết kế độc đáo, bền bỉ và tiện lợi. Thiết kế có tay cầm thuận tiện để di chuyển, khóa an toàn để cố định khay cát trong khi di chuyển. Thiết kế đầy đủ hộp và ngăn kéo tiện dụng để loại bỏ cát đã sử dụng và thêm cát mới.

Cửa nhà vệ sinh đa năng với công dụng dễ dàng vào ra, hạn chế mùi chất thải giúp cho không gian nhà ở của bạn được trong lành.

4. Khay vệ sinh cho chó, mèo (Tặng kèm xẻng)

Khay vệ sinh cho chó, mèoKhay vệ sinh cho chó, mèo

Khay được thiết kế gọn nhẹ, có vành xung quanh để mèo không bới, cát không bị rơi ra bên ngoài. Khay chống lật khi mèo đứng để đi vệ sinh, phía trên có nắp để tháo ra và vệ sinh sạch sẽ hàng ngày.

5. Khay vệ sinh hình chữ nhật (Tặng kèm xẻng)

Khay vệ sinh hình chữ nhậtKhay vệ sinh hình chữ nhật

Khay có hình dáng rộng rãi và thoải mái cho các chú mèo. Chiều cao hợp lý của khay giúp mèo di chuyển dễ dàng mà không bị dính phân ra nhà. Ngoài ra, khay cũng có nắp có thể tháo ra và vệ sinh hàng ngày.

6. Khay vệ sinh tai mèo

Khay vệ sinh tai mèo 

Sản phẩm được làm từ nhựa PP an toàn, không độc hại cho người và thú cưng. Với thiết kế thành cao nổi bật giúp mèo đi vệ sinh tiện lợi hơn. Màu sắc đa dạng và thiết kế của khay đẹp mắt với hình chữ nhật được bo bốn góc. khay-ve-sinh-tai-meo

7. Khay chuyên dụng vệ sinh cho mèo

Khay chuyên dụng vệ sinh cho mèoKhay chuyên dụng vệ sinh cho mèo

Khay được làm từ chất liệu nhựa bền, dày dặn, được thiết kế có nắp vòm bao xung quanh khay giúp hạn chế cát văng ra ngoài. Khay có tỷ lệ hình dáng hợp lý để không bị lật khi mèo đứng lên đi vệ sinh.

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧

Bài viết liên quan