Mua Balo Chó Mèo Giá Rẻ, Chất Lượng Tại Thanh Xuân, Hà Nội

Muốn đi chơi xa cùng chó mèo, muốn đưa chó mèo cùng đồng hành trên các chặng đường đi của mình nhưng chưa biết làm thế nào ? Vậy việc sắm sửa một chiếc balo tiện lợi đeo trên lưng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất!

Balo Chó Mèo là gì? 

Balo đựng chó mèo về cơ bản giống như cái cặp sách đi học có cửa mở ở trên cùng cho phép cho vật nuôi vào balo dễ dàng, balo có không gian thoáng cho phép chó mèo có thể nhìn thấy được mọi vật xung quanh một cách thoải mái. Balo đựng mèo hiện có rất nhiều kích thước và thiết kế mẫu mã vô cùng đa dạng đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của mọi người. Balo thường được thiết kế với dây đeo an toàn và có móc khóa kéo bảo vệ giúp cố định chó mèo ở bên trong balo.

Vì Sao Phải Mua Balo Cho Chó Mèo?

Nhiều thú cưng không thích chui vào trong túi xách, không chịu nằm ngoan trong đó. Bởi vì bản tính của thú cưng rất năng động , ở trong túi xách khiến chúng cảm thấy bí bách, không được chạy nhảy, hoạt động tự do. Khiến bạn muốn đưa thú cưng đi chơi trở nên khó khăn trở ngại. Dần dần còn hình thành cho chó thói quen xấu, không chịu nghe lời chủ, có thể cắn phá hoặc cào cấu túi xách khiến mau hỏng hóc. Một chiếc balo với mặt không gian mở, có thể thuận tiện cho thú cưng nhìn ngắm không gian xung quanh , các bạn thú cưng sẽ cảm thấy thú vị hơn, ngoan ngoãn hơn. Chủ nhân sẽ thuận tiện hơn và có thể mang bạn ấy cùng đồng hành khắp mọi nẻo đường. 

Phải làm gì khi thú cưng không chịu vào Balo?

Chó mèo mới sử dụng balo chắc chắn chúng sẽ có cảm giác không quen và không chịu chui vào trong balo điều này đòi hỏi bạn cần có sự kiện nhẫn. Việc dẫn dụ các bạn thú cưng bằng đồ ăn cũng là một cách vô cùng phù hợp. 

Ví dụ : Khi mới mua balo về từ shop thú cưng việc đầu tiên là bạn mang balo tới cho mèo nhìn thấy, làm quen với chiếc balo trước. Các bạn mèo có tính tò mò và rất có thể sẽ nhảy ngay vào trong balo và khám phá.

+ Bạn có thể mỗi ngày đem bỏ vào balo một chút hạt mà các bạn ấy yêu thích, một món đồ chơi,… để các bạn ấy có thể thấy thích thú và làm quen dần với chiếc balo của mình. 

+ Bạn lặp lại quá trình trên trong vài ngày để mèo quen với balo sau đó có thể nhốt mèo vào trong balo để đi dạo 1 vài vòng trong nhà và tiếp đến ngày hôm sau có thể đi dạo ngoài đường được rồi.

 

Mua Balo Chó Mèo Ở Đâu Rẻ, Uy Tín Và Chất Lượng Tại Thanh Xuân, Hà Nội?

Mega Pet Store cung cấp đầy đủ các mẫu balo thời trang, đa dạng mẫu mã, kiểu cách. Đảm bảo tiêu chí : Uy tín – Chất Lượng – Sang Trọng – Tinh Tế có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Với rất nhiều kiểu dáng : 

Balo Kitty với thiết kế xinh xắn, cute

Balo con bọ dừa vô cùng sang chảnh

Balo trong suốt

 

 

Balo vải dù

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu mã đa dạng khác hiện đang được trưng bày tại cửa hàng.

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 P𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧 

Bài viết liên quan