MUA BÁNH THƯỞNG CHO CHÓ CHẤT LƯỢNG TẠI KHU VỰC KIM MÃ,HÀ NỘI

1. Bánh Thưởng Cho Chó Có Tốt Không?

Có thể nhìn từ góc độ dinh dưỡng, bánh thưởng cho chó không có nhiều giá trị về dinh dưỡng. Nhưng nếu xem xét từ các khía cạnh khác, snack là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chú chó. Không những bạn có thể sử dụng để huấn luyện cún cưng mà có thể cải thiện được những thói quen xấu của chúng.

Khi bạn đang duy trì một chế độ ăn lành mạnh và bổ dưỡng. Với đầy chất dinh dưỡng và vitamin thì bạn không nên cho cún cưng ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Bánh thưởng cho chó sẽ làm giảm sự hấp thụ chất dinh dưỡng hàng ngày của cún. Bạn nên chú ý khi lựa chọn các thức ăn vặt có chứa nhiều đường, muối sẽ gây hại cho sức khỏe thú cưng

 

2.Đồ ăn vặt snack cho chó có tác dụng gì?

Chó là một loài ham ăn và rất thích ăn những thứ linh tinh, đặc biệt là những đồ ăn vặt. Tận dụng ưu điểm này, nhiều người chủ mỗi khi huấn luyện chó đều cầm theo chút đồ ăn vặt. Bằng cách này, khi cún nhìn thấy đồ ăn, chúng sẽ cố gắng thực hiện theo mệnh lệnh và yêu cầu của chủ. Vì chúng biết chỉ khi làm đúng, làm tốt mới có được những đồ ăn thơm ngon ấy. Như thế tác dụng của việc huấn luyện sẽ nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

Kích thích sự thèm ăn của cún. Là thức ăn thường thấy và không thể thiếu trong mỗi buổi huấn luyện và khen thưởng thú cưng. Ví dụ như khi bạn huấn luyện cún ngồi xuống. Thức ăn vặt cho chó như một “vật hy sinh” để cún có thể tuân theo mệnh lệnh của chủ.

Hoặc có những chú chó khi đi ra ngoài dạo chơi, chúng sẽ quay đầu liên tục để tìm đồ ăn. Nên để kiểm soát chúng, không chỉ với một chiếc dây xích là đủ. Bạn cần ra lệnh cho chú ngồi yên hoặc đứng lên rồi khen và thưởng thức đồ ăn vặt cho chó. Vì với một loài thông minh và háu ăn như chó, chúng biết cứ nghe lời thì sẽ được thưởng.

Một số thức ăn vặt cho chúng còn có tác dụng làm giảm cao răng, mát xa răng và ngăn ngừa viêm lợi, viêm răng miệng. Tuy nhiên, thức ăn vặt cho chó có quá nhiều natri, chất ngọt hay chất béo cũng có thể gây nguy hiểm. Gây các bệnh nghiêm trọng như bệnh thận, tiểu đường… cho cún yêu nhà bạn.

3. Sử Dụng Bánh Thưởng Cho Chó Con Để Huấn Luyện:

Đồ ăn vặt cực kỳ hữu ích trong việc thay đổi hành vi của chó mèo. Sử dụng đồ ăn vặt giúp huấn luyện chúng dễ hơn, củng cố hành vi tốt. Hoặc giúp thú cưng vượt qua nỗi sợ của chúng. Khi sử dụng đồ ăn vặt làm phần thưởng cho chó, bạn hãy chú ý lượng thức ăn chỉ ở mức vừa đủ. Nên chia thức ăn thành những miếng nhỏ và thưởng cho chúng dần dần trong suốt buổi tập.

Việc này sẽ khiến chúng gắn kết với việc tập luyện và tránh việc chúng ăn quá nhiều một lúc. Ghi nhớ rằng phần thưởng cho vật nuôi không phải là thức ăn chính. Để buổi huấn luyện thành công, đồ ăn vặt phải thật phải “rất ngon” hay “đặc biệt”. Mỗi chú chó với cá tính khác nhau sẽ có khẩu vị riêng. Hãy tìm hiểu xem thú cưng của bạn thích ăn loại nào và chuẩn bị sẵn.

Bánh thưởng cho chó con sẽ giúp chúng hiểu rằng, không có gì là hoàn toàn miễn phí cả. Chỉ khi chúng làm tốt nhiệm vụ của mình thì chúng mới được nhận được phần thưởng. Và đương nhiên, khi chúng làm sai chắc chắn sẽ có hình phạt thích đáng.

4. Mua Bánh Thưởng Giá Rẻ, Chất Lượng Ở Kim Mã,Hà Nội:

MegaPet Store hiện đang bày bán rất nhiều mẫu bánh thưởng và đồ ăn vặt cho cún yêu nhà bạn. Với tiêu chí Uy Tín- Chất Lượng- Giá Thành Tốt, MegaPet tự hào đem tới cho quý khách những mẫu sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sức khoẻ cho thú cưng:

 

   bánh thưởng SmartHeart , bánh thưởng Vegebones 

  

                                                           Xương Pedigree, bánh Cookies

                                               và còn rất nhiều mẫu đồ ăn vặt cho cún cưng 

 

 

 

 

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 P𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧 

Bài viết liên quan