Mua Đồ Cào Móng Cho Mèo Chất Lượng Ở Hai Bà Trưng, Hà Nội

I. Lý giải mèo hay cào móng trong nhà

Đã rất nhiều lần bạn khó chịu vì mèo cào móng vào đồ đạc trong nhà. Hành vi này có thể lí giải là bởi đây là bản năng của chúng. Mèo cào móng là vì chúng muốn đánh dấu lãnh thổ. Khi cào móng, móng của mèo sẽ tiết ra mùi để khẳng định lãnh thổ của mình, đặc biệt là với các chú mèo con.

Bên cạnh đó, đây còn là cách để chúng mài móng, dũa móng. Một lý do khác để mèo cào móng là giúp thư giãn cơ thể, tinh thần. Nhiều khi mèo ở một mình, buồn chán sẽ dẫn đến stress, lúc này chúng sẽ cào móng để giảm bớt căng thẳng. Đồng thời, khi cào móng, mèo sẽ được dãn các cơ, tương tự như tập thể dục. Chúng giúp các bạn mèo vận động cơ bắp, gân cốt, đặc biệt là ở chân trước.

Nhiều chú mèo cào móng bị chủ đuổi, chạy theo để mắng. Với một số bạn mèo thì đây là cách để đòi sự chú ý. Chỉ cần 1, 2 lần đuổi mèo, mắng mèo, lần sau chúng sẽ tiếp tục cào móng để được các “sen” chú ý.

Với những lý do trên, nhiều đồ đạc trong nhà đã trở thành “nạn nhân” của bộ móng sắc nhọc. Vì thế mà nhiều người đã chọn đồ cào móng cho mèo.

II. Mua đồ cào móng cho mèo giá tốt và chất lượng ở Hai Bà Trưng,Hà Nội

Mega Pet Srore hiện tại đang bày bán tại cửa hàng rất nhiều mẫu Đồ Cào Móng cho Mèo để giúp cho chủ nhân của các Boss có thể dễ dàng lựa chọn với một mức giá vô cùng tốt, chất lượng, uy tín, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khi mua hàng tại Mega Pet!

 

                                           trụ cào móng con gấu, trụ cào móng con chuột có bóng

                                                              mẫu trụ và đồ chơi cào móng

                                                          rất nhiều mẫu đồ cào móng cho mèo

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 P𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧 

Bài viết liên quan