Mua Pate Nekko Cho Mèo Giá Rẻ Ở Hà Nội

1. Pate Nekko cho mèo có tốt không?

Pate Nekko cho mèo được sản xuất bởi công ty Unicorn Public Co Nhật Bảncó cơ sở sản xuất tại Thái Lan. Cùng với công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên hương vị tuyệt vời dành cho các bé mèo.

Được sản xuất với mục tiêu đặt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho mèo.

Pate Nekko có 3 nhóm thành phần dinh dưỡng chính đó là protein, chất béo, chất xơ. Nhằm mang đến sản phẩm cung cấp đầy đủ chất để mèo được phát triển toàn diện.

Protein

Mọi loại thức ăn cho mèo của Nekko đều được sử dụng bởi 100% thịt cá ngừ và đặc biệt nước dùng còn được chế biến từ việc cô đặc từ sốt hầm thịt nguyên chất. Những nguồn protein cũng chỉ được sử dụng cân đối mức 8% để đảm bảo phát triển tốt nhất cho bé mèo.

Chất béo

Chất béo trong pate Nekko cho mèo chủ yếu đến từ thịt và dầu cá. Đều là những chất béo tốt nhằm tạo nên nguồn năng lượng hằng ngày cho mèo để giúp bé duy trì cơ thể hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày. Và chất béo chiếm tối thiểu 0.5%.

Chất xơ

Cùng với protein và chất béo hãng cũng không quên bổ sung vitamin và khoáng chất. Và đặc biệt là vitamin E bởi loại vitamin này có thể giúp mèo củng cố hệ miễn dịch khỏe mạnh có một sức đề kháng vững chắc.

Với 3 nhóm chất dinh dưỡng này có thể cung cấp toàn diện cho sự phát triển mỗi ngày của mèo.

2. Ưu điểm và nhược điểm của pate Nekko 

2.1 : Ưu điểm

  • Bao bì sản phẩm được thiết kế dạng túi đóng kín dễ dàng trong việc bảo quản. Cùng với màu sắc đặc trưng trong mỗi loại sản phẩm giúp bạn dễ phân biệt.
  • Hương vị đa dạng, phong phú. Tăng thêm sự hứng thú cho mèo trong mỗi bữa ăn, không gây nhàm chán.
  • Chế độ dinh dưỡng hoàn hảo, cân bằng. Ít tinh bột, đầy đủ các nhóm chất mèo có thể phát triển toàn diện.
  • Đề cao sự phát triển của mèo. Tăng cường sức đề kháng. Tạo điều kiện nuôi dưỡng lông phát triển bóng mượt

2.2 : Nhược điểm

Nguồn chất béo trong pate tuy đã được cân đối nhưng cùng với hương vị thơm ngon sẽ khiến bé mèo ăn nhiều dễ gây nên tình trạng tăng cân. Vì vậy chúng ta nên cho ăn hợp lý cân đối khẩu phần ăn để kiểm soát nhé.

 

3. Pate Nekko cho mèo mua ở đâu?

Mega Pet Store 220 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội hiện đang bày bán đủ mẫu mã và đa dạng mùi vị về dòng sản phẩm Pate Nekko cho mèo con và cả mèo trưởng thành. Đảm bảo hàng chuẩn, nói không với hàng giả và hàng kém chất lượng :

Link : https://megapet.vn/?s=pate+nekko&post_type=product

Giá bán : giao động 20-35k 

 

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧

Bài viết liên quan