Mua quần áo cho chó mèo giá rẻ tại Hà Nội – Mega Pet Store

Quần áo cho chó mèo giá rẻ tại Hà Nội.

Mega Pet Store cung cấp những loại váy, quần áo cho chó thời trang và tiện dụng. Tại đây bạn có rất nhiều sự lựa chọn, bao gồm cả quần áo mùa đông lẫn mùa hè.

Với sự đa dạng về kích cỡ đảm bảo cún cưng sẽ được mặc những bộ trang phục chuẩn size nhất. Cam kết không ở đâu có nhiều mẫu mã quần áo thú cưng đẹp và đa dạng bằng Mega Pet Store.

Bạn cho chó mặc quần áo càng sớm càng tốt, chúng sẽ làm quen và thích nghi rất nhanh. Vào những ngày giá lạnh, Mega Pet Store có bán nhiều mẫu áo như: áo khoác, áo choàng, hoodie. Tất cả đều có lớp lông dày để giữ nhiệt cho cún cưng.

Quần áo cho chó Poodle, Phốc sóc, Corgi, Pug, Alaska

Vì xu hướng luôn luôn thay đổi, những mẫu áo tại đây được may bởi nhiều chất liệu khác nhau. Có nhiều thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn. Cả bạn và cún cưng đều có thể tự tin trong mọi thời tiết khi đến với Mega Pet Store. Khi trời mưa thì một chiếc áo mưa là rất cần thiết. Một chiếc áo phao, áo liền quần để cún yêu có thể vô tư nghịch sóng cùng bạn thì sao nhỉ? Và những ngày Tết thì còn có cả áo sườn xám cho chó nữa. Ngoài ra, tại đây còn cung cấp những mẫu quần áo cho chó phản quang khi trời tối hoặc nhiều sương để đảm bảo an toàn cho chú chó của bạn.

Cách chọn size quần áo cho chó từ bé đến lớn

Có rất nhiều giống chó mèo với kích thước và hình dạng khác nhau. Nhưng dù khác biệt như thế nào thì cũng có 1 số đo chuẩn. Vậy trước khi mua quần áo cho thú cưng, bạn cần chú ý các thông số sau: Vòng cổ – Vòng ngực – Vòng bụng – Vòng chân – Chiều dài lưng.

Ngoài ra cần lưu ý đến trọng lượng cân nặng. Khi đo chú ý đo sát, không đo phần lông xù lên. Bạn cũng có thể đưa thú cưng đến trực tiếp cửa hàng của Mega Pet để lựa chọn được những mẫu quần áo vừa vặn và ưng ý nhất cho thú cưng của mình.

Quần áo cho cún : https://megapet.vn/mega-pet-store-shop-cun-cung/quan-ao-cho-cho/

Quần áo cho mèo : https://megapet.vn/shop-meo-cung/quan-ao-cho-meo/

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 P𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧 

Bài viết liên quan