Muốn mang theo thú cưng trước khi ra ngoài cần chuẩn bị những gì ?

 

– Thú cưng vừa là người bạn đồng hành đáng tin cậy, vừa mang đến những khoảnh khắc dễ thương khiến bạn vui vẻ. Giúp bạn giảm stress và mỉm cười nhiều hơn với những khoảnh khắc đáng yêu, nũng nịu của chúng.
– Khi du lịch với thú cưng bạn sẽ có rất rất nhiều bức ảnh “cool ngầu”. Vật nuôi khi được du lịch đến một vùng đất mới chắc chắn chúng cũng vô cùng ngạc nhiên và có những biểu cảm rất đáng yêu, hãy thả chúng xuống đất nhưng đảm bảo rằng “boss” sẽ không sợ hãi mà chạy quá xa. Cần nhẹ nhàng và từ từ để vật nuôi làm quen với địa điểm mới, sau đó dạy chúng cách đứng im, hoặc bế trên tay, chỉ tay hướng đến những nơi muốn “boss” nhìn theo và việc còn lại bạn hãy nhanh tay bấm máy.-  Khi ra ngoài dạo chơi, đi bộ, đi picnic, đi xa,.. vật nuôi cùng đồng hạnh bên chúng ta đó quả thật là một trải nghiệm đáng nhớ.

–  Vậy nên trước khi mang thú cưng ra ngoài hãy chuẩn bị đủ đồ dùng cần thiết nhé!
Sau đây là một số thứ quan trọng mà Mega Pet xin liệt kể để cả nhà cùng tìm hiểu và tham khảo nha

1. BALO VÀ TÚI VẬN CHUYỂN

Balo chó mèo là món phụ kiện chuyên dụng giúp bạn dễ dàng mang theo thú cưng trong mọi chuyến đi mà không cần lo lắng nhiều về mặt chất lượng. Item sở hữu thiết kế đa năng, tiện dụng có thể vận chuyển cả mèo lẫn chó và tạo cho thú cưng không gian thoải mái cần thiết.
Túi vận chuyển là phụ kiện quen thuộc đối với người nuôi chó mèo. Những vật dụng này sẽ giúp bạn có thể di chuyển cùng thú cưng một cách dễ dàng. Đồng thời hạn chế được những rắc rối có thể gặp phải nếu không có túi vận chuyển. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã túi vận chuyển chó mèo an toàn

2. DÂY DẮT CHO CHÓ MÈO

Nếu bạn đang nuôi 1 chú chú hiểu động thì việc sử dụng vòng cổ và dây dắt là rất cần thiết. Nó giúp bạn kiểm soát được hành vi của thú cưng ở nơi đông người. Đồng thời, đảm bảo chú chó của mình không bị lạc mất. Tuy rằng khi sử dụng, chúng có thể sẽ cảm thấy khó chịu vì không được tự do chạy nhảy, nhưng vấn đề an toàn được đảm bảo.

Hiện nay, thiết kế của vòng cổ và dây dắt ngày càng đơn giản và nhỏ gọn hơn. Đặc biệt với dây vải, chúng có thể khắc phục được tình trạng rối dây so với những loại dây xích chó khác. Có 1 đầu dây có móc nối vào vòng cổ nên bạn có thể yên tâm không bị tổn thương ở da cổ chó.

Những chú chó có vòng cổ và dây dắt biểu hiện chúng đã có chủ. Việc đeo vòng cổ và dây dắt còn giúp người nuôi dễ dàng thực hiện việc quản lý thú cưng và giúp chủ nuôi dễ dàng tìm được chó khi bị thất lạc.

Link mua hàng : https://megapet.vn/day-dat-vong-co/

3. CHUẨN BỊ ĐỒ ĂN VÀ NƯỚC UỐNG 

Những chuyến đi dài thường khiến thú cưng mất nước rất nhiều. Do vậy bạn cần chuẩn bị đủ đồ ăn và nước uống cho chúng trong suốt hành trình. Có thể ưu tiên các thức ăn dạng khô. Cần chuẩn bị bát ăn và bát đựng nước du lịch chuyên dụng để tiện cho Boss và các Sen được thoải mái hơn

Link mua hàng : https://megapet.vn/mega-pet-store-shop-cun-cung/thuc-an-kho-cho-cho/

Link mua hàng : https://megapet.vn/shop-meo-cung/thuc-an-kho-cho-meo/

 

4. TÌM HIỂU TRƯỚC VỀ NƠI BẠN NGHỈ LẠI

Trước khi đi du lịch cùng thú cưng bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về những quy định đối với thú cưng ở khách sạn mà bạn sẽ nghỉ lại, bởi có một số khách sạn chó thể không cho động vật đi kèm. Thế nên bạn cần tìm hiểu và đặt phòng cho phù hợp trước khi đến nhé.

5. CHUẨN BỊ TINH THẦN CHO MỌI TÌNH HUỐNG

Du lịch cùng thú cưng có thể không dễ dàng với một số tình huống có thể xảy ra như thất lạc thú cưng, thú cưng bị ốm… Do vậy bạn cần luôn chuẩn bị tinh thần cho mọi tình huống.

Du lịch cùng với thú cưng là điều không hề dễ dàng, đặc biệt khi du lịch bằng máy bay với những quy định hạn chế của một số hãng hàng không về kích cỡ và cân nặng của thú cưng. Vì thế bạn hãy lên kế hoạch trước mỗi chuyến đi để có một chuyến đi an toàn và không lo rắc rối.

 

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧

Bài viết liên quan