Nệm chó mèo đẹp giá tốt nhất khu Minh Khai

Tại sao phải cho thú cưng ngủ trên thảm, đệm, ổ nệm?

Cũng giống như con người, một chiếc giường êm ái và đủ ấm sẽ khiến chúng ta thoải mái và ngủ ngon hơn rất nhiều. Hãy thử tượng tượng nếu chúng ta đặt mình xuống nền gạch đất thì sẽ ra sao? Và đối với thú cưng cũng tương tự như vậy?

Nền gạch rất cứng và lạnh, nếu nằm trực tiếp trên đó thú cưng rất có thể bị mắc các bệnh liên quan tới hô hấp, Chưa kể tới việc chúng sẽ không xác định được vị trí chỗ ngủ? Và tất nhiên mọi chỗ đều có thể lăn ra ngủ.

Chưa kể việc những người bạn của chúng ta sẽ tự tìm chỗ ngủ cho riêng mình. Những chú mèo có thể làm ổ trong tủ quần áo, trên giường của bạn. Tình trạng rụng lông ở chó mèo  vương vãi khắp nơi khiến bạn khó chịu. Những chú cún thì khác, có thể là nằm trên thảm lau chân, khu vực bếp nấu ăn có khi chúng nhảy lên ghế sofa và cuộn tròn trên đó.

Chính vì vậy, một chiếc ổ nệm cho chó mèo xinh xắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa. Mỗi khi mệt mỏi muốn nghỉ ngơi cún cưng sẽ tự giác về giường ngủ của mình. Ở một nơi yên tĩnh mà bạn đã lựa chọn trước đó. Và hơn hết là giúp chó mèo ngủ đúng chỗ của chúng .

Lựa chon một chiếc nệm xinh xắn, ấm áp là sự lựa chọn tốt nhất cho thú cưng của bạn để phòng tránh những căn bệnh liên quan tới hô hấp, da,…khi bé nằm tiếp xúc trực tiếp với mặt đất hoặc trong môi trường ẩm thấp.

Nằm nệm giúp thú cưng giữ được cơ thể khô ráo, bộ lông sạch sẽ, mượt mà

Vào mùa thu đông, thời tiết miền Bắc nước ta khá lạnh, những chú chó mèo sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe nếu như không được giữ ẩm cẩn thận. Cứ vào mùa này, những người chủ thường đi tìm kiếm những sản phẩm làm ấm cho chó mèo ví dụ như quần áo, thảm, lót… đặc biệt những chiếc nệm ổ êm ái, ấm áp chính là sự lựa chọn hàng đầu.

#nemgiaretaiMinhKhai

#maunemmoinhatMinhKhai

#muanemodautaiMinhKhai

Các bạn có thể tham khảo đệm của của hàng tại link : https://megapet.vn/mega-pet-store-shop-cun-cung/chuong-nha/page/4/

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 P𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧 

Bài viết liên quan