Những điều ‘ tâm linh’ mà những chú cún sẽ giúp được bạn!

Ông bà xưa thường nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Chắc chẳng phải ngẫu nhiên mà lại có câu nói này. Rõ ràng là có thể có điều gì đó mà bạn chưa biết về những điều cần phải kiêng kỵ. Cần phải làm gì để tránh những điều không tốt có thể xảy ra với bạn?

  1. Mang theo 1 chú chó khi đi mua nhà mới

Điều đầu tiên là khi chuyển về nhà mới thì ông bà ta thường khuyên nên dẫn theo một chú chó con hoặc là em bé dưới 3 tuổi. Đặc biệt là nhà cũ mà bạn mua lại từ người khác.Khi đến ngôi nhà mà chú chó đi khắp nhà vẫy đuôi hoặc em bé ở trên sàn mà vẫn tự bò, tự chơi. Điều này cho thấy đây là nơi tốt lành. Ngược lại khi chú cún không muốn vào hoặc sủa liên tục hay em bé kêu khóc. Chứng tỏ tốt nhất bạn nên suy nghĩ lại và không nên chuyển nhà trọn gói đến đây ở. Nguyên nhân thì rất nhiều nhưng nếu ta hướng về khía cạnh tâm linh thì sẽ thấy rằng dường như chú cún hoặc em bé đã thấy một thế lực vô hình nào đấy đang hiện hữu trong ngôi nhà.

2. Mang theo chúng khi phải ra ngoài vào ban đêm

Khi có việc gấp phải ra ngoài lúc đêm muộn thì tốt nhất nên nuôi một chú chó đen. Để nó làm bạn trên đường ban đêm với mình bởi chúng có thể cảnh báo cho bạn rằng đoạn đường đang đi có thứ gì đó ” không sạch sẽ”

Lời cảnh báo dành cho những người lười không ra khỏi nhà cả tháng và không thấy ánh sáng mặt trời là tốt nhất nên ra ngoài đi dạo. Bởi vì trong nhà 1 ngày thì dương khí bị âm khí chiếm lĩnh một chút và dương khí cần ánh sáng mặt trời. Mắt của người nhiều âm khí ở trong tối khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ bị khó chịu. Do đó, nên thường xuyên ra ngoài trời để cải thiện dương khí

 

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧

Bài viết liên quan