Thức ăn Royal Canin cho chó Poodle

Thức ăn Royal Canin cho chó chắc đã không còn xa lạ với những ai nuôi thú cưng. Liệu bạn đã biết loại thức ăn bán chạy số 1 dành cho chó con này chưa? Cùng Mega Pet tìm hiểu nhé

Thức ăn Royal Canin cho chó Pate Mini Puppy được biết đến là best seller trong dòng sản phẩm cho chó con của thương hiệu Royal Canin.

Xuất xứ

Thức ăn Royal Canin cho chó là thương hiệu về thực phẩm thú cưng của tập đoàn Mars. Royal Canin có trụ sở chính đặt tại Pháp sau này được mở rộng vào thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.
Tại Việt Nam thức ăn Royal Canin cho chó cũng là một trong các sản phẩm được nhiều người biết đến và tin dùng. Trong thị trường liên tục thay đổi để thích ứng với xu hướng phổ biến, giá trị mà thức ăn Royal Canin cho chó là mang lại cũng được thay đổi thường xuyên để phù hợp với nhu cầu. Thông qua dinh dưỡng Y tế và chia sẻ kiến thức, giải pháp dinh dưỡng chính xác nhất cho chó về nhu cầu sức khỏe.

Các loại thức ăn khô cho chó Royal Canin

Thức ăn Royal Canin tại Việt Nam chủ yếu chia ra 3 loại: Dinh dưỡng theo từng giống chó, dinh dưỡng theo kích cỡ và thức ăn chuyên về mảng thú y . Dòng thức ăn theo kích cỡ của vật nuôi được chia làm 4 loại: Nhỏ, vừa, to và vật nuôi cỡ đại. Dòng sản phẩm Royal Canin về sự phát triển của vật nuôi theo thời gian sẽ bao gồm: chó con, trưởng thành và chó già – được chia thành những loại được sống ở thành phố, trong nhà và những dòng năng động.

Thành phần nguyên liệu

Thành phần nhiều thứ 3 chính là gạo nâu, chất béo từ gà, gluten lúa mì. Thành phần gạo nâu của sản phẩm này không được làm rõ rằng thành phần này có được thuộc dòng ngũ cốc hay không. Gluten từ lúa mì cũng là một nguyên liệu có vấn đề trong sản phẩm này. Thành phần này là protein từ thực vật và nó có nguy cơ gây dị ứng thức ăn ở chó rất cao. Trên thực tế thì thành phần duy nhất có chất lượng trong sản phẩm này chính là chất béo từ gà. Chất béo từ gà là thành phần dinh dưỡng tốt cho chó và là nguồn cung cấp năng lượng tuyệt vời. Những thành phần còn lại trong sản phẩm này đều bao gồm các chất béo không có tên. Hương vị nhân tạo và các chất tổng hợp khác.

Nói chung sản phẩm thức ăn Royal Canin này không phải là sản phẩm mà bạn muốn cho chó nhà mình ăn. Không chỉ vì sản phẩm này chứa nguyên liệu từ Carbohydrate đầu tiên thay vì Protein mà nó còn có quá nhiều các chất phụ gia chất lượng thấp. Chưa cần đề cập tới những loại Protein chỉ từ thực vật khác.

Lợi ích khi sử dụng thức ăn dạng hạt Royal Canin cho chó

                                                                                                                        

Thiết kế hạt: Hạt được thiết kế đặc biệt cho giống chó cỡ nhỏ như Poodle để khuyến khích nhai.

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh: ​Một sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng để hỗ trợ tiêu hóa với các protein tiêu hóa cao (LIP) và sự cân bằng đường ruột hỗ trợ hệ bài tiết.

Tăng trưởng ngắn – năng lượng cao: Đáp ứng nhu cầu năng lượng cao của giống chó size small có thời kỳ sinh trưởng ngắn.

Cân bằng khoáng chất (canxi / phốt pho): Giúp hỗ trợ sự phát triển xương bền vững

🏡 𝐌𝐞𝐠𝐚 𝐏𝐞𝐭 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞 – 𝐒𝐢𝐞̂𝐮 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐏𝐡𝐮̣ 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̀ 𝐒𝐩𝐚 𝐂𝐡𝐨́ 𝐌𝐞̀𝐨
⛰️ 𝐃𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟐𝟐𝟎 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐚𝐢 – 𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠 – 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟑𝟔𝟔𝟖𝟖𝟖𝟏𝟑𝟒
🐶 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 : 𝐦𝐞𝐠𝐚𝐩𝐞𝐭.𝐯𝐧

Bài viết liên quan